CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

CHUYÊN ĐỀ: "THỦ THUẬT MARKETING THỜI KINH TẾ BẤT ỔN"

Đăng lúc: Thứ bảy - 19/04/2014 10:33 - Người đăng bài viết: hienlv
Bạn đang là bác sĩ, là luật sư, là đại lý bảo hiểm, là chuyên viên tư vấn bất động sản, xe hơi, là chủ doanh nghiệp, là tổng giám đốc, là chủ tịch hội đồng quản trị, là sinh viên, là diễn giả, là người huấn luyện, là kỹ sư, là nhà báo, là người hoạt động nghệ thuật…? Và cho dù là ai bạn cũng có một điểm chung: bạn đang phải vật lộn với doanh số của công ty, của tập đoàn, của chính bản thân trong thời điểm nền kinh tế nhạy cảm đang bắt đầu phục hồi nhưng không biết làm cách nào để có nhiều khách hàng hơn.
Làm sao để đạt được doanh số bán hàng một cách hạnh phúc nhất trong thời kì bất ổn về kinh tế?Bạn đang là bác sĩ, là luật sư, là đại lý bảo hiểm, là chuyên viên tư vấn bất động sản, xe hơi, là chủ doanh nghiệp, là tổng giám đốc, là chủ tịch hội đồng quản trị, là sinh viên, là diễn giả, là người huấn luyện, là kỹ sư, là nhà báo, là người hoạt động nghệ thuật…? Và cho dù là ai bạn cũng có một điểm chung: bạn đang phải vật lộn với doanh số của công ty, của tập đoàn, của chính bản thân trong thời điểm nền kinh tế nhạy cảm đang bắt đầu phục hồi nhưng không biết làm cách nào để có nhiều khách hàng hơn.Robert Kiyosaki trong bộ sách nổi tiếng “Dạy con làm giàu” đã nói: “Kỹ năng số 1 để thành công là phải biết bán hàng”. Không cần phải bàn cãi về sự cần thiết và quan trọng của bán hàng đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp hay quốc gia vì chúng ta chỉ có 1 sự lựa chọn “Bán hàng hay là chết”. Khủng hoảng càng nặng nề, bán hàng càng chứng minh giá trị tuyệt vời của nó. Lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ và quan trọng nhất của một cá nhân, một tổ chức hay một quốc gia trong thời điểm khủng hoảng chính là khả năng bán hàng của cá nhân, tổ chức hay quốc gia đó.
Bạn đã tự tin với khả năng bán hàng của mình? Thách thức của người này là cơ hội cho người khác? Bạn có biết có ai đó vẫn kiếm rất nhiều tiền trong thời điểm khủng hoảng này? Họ đã làm gì và làm như thế nào? Tại sao họ kiếm được tiền? Đó là những vấn đề cốt yếu sẽ được giải đáp trong chương trình lần này:

Bạn hãy nắm bắt, tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình “Thủ thuật Marketing thời kinh tế bất ổn”? do Ban Giáo dục và Sự kiện Truyền thông – Trung tâm UNESCO Khoa học Nhân văn và Cộng đồng tổ chức vào lúc 14h00 - 17h00 ngày 26/07/2014 tại tòa nhà Vietcombank, số 79 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCMĐến với chương trình Anh/Chị sẽ được Diễn giả - Chuyên gia Marketing – Đạo diễn Lê Văn Hiển _người từng giữ vị trí cố vấn marketing cho nhiều tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam trang bị những kiến thức, kỹ năng cần có của một người bán hàng để nắm bắt được tâm lí của khách hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả từ đó bán hàng thành công. Ngoài ra, Diễn giả Lê Văn Hiển sẽ chia sẻ cho Anh/Chị những kinh nghiệm để đối phó và xử lí các tình huống bất ngờ trong quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàng.Thông tin chi tiết về Diễn giả - Chuyên gia Marketing - Đạo diễn Lê Văn Hiển:Xuất thân từ một chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân và gia đình, thầy đã chia sẻ và cùng đồng hành với biết bao chuyện đời, chuyện người…. Thầy là một người thầy rất tâm huyết trong công tác nghiện cứu giảng dạy truyền thụ kiến thức, với phương châm “Gieo gía trị, gặt thành công”, thầy đã đem lại kiến thức, niềm tin và sự thành công  cho rất nhiều các bạn trẻ.
Với niềm đam mê nghệ thuật nung náu, thầy đã rất thành công trong lĩnh vực Đạo diễn truyền hình, mốc son trong sự nghiệp đạo diễn của thầy là năm 2008, thầy là một trong những đạo diễn trẻ trong ekip chương trình Hoa Hậu Hoàn vũ  - lần đầu tiên được đăng cai tổ chức tại Việt Nam….


 
Thời gian gần đây, vì niềm đam mê và tâm huyết với nghề, thầy đang giữ nhiều chức vụ, vị trí cao trong nhiều tập đoàn lớn với vai trò là chuyên gia cố vấn Maketing, chăm sóc khách hàng. Có thể kể tên một số tập đoàn, công ty, doanh nghiệp như sau: Sam Sung, P&G thương hiệu dầu gội đầu Rejoice, Dao lam Gillette, MB Care Group thương hiệu Mẹ & Bé, Yến Sào Khánh Hòa, gốm sứ Minh Long, học viện Perth trường Úc Việt tại Việt Nam, công ty xây dựng An Phong, tập đoàn công nghệ và giáo dục Nguyễn Hoàng với thương hiệu bệnh viện máy tính quốc tế iCare, Bác Sĩ Máy Tính…


 
Vào tháng 11/2012 Hiệp Hội UNESCO Thế Giới, Liên Hiệp Các Hội UNESCO Việt Nam đã kí quyết định bổ nhiệm thầy giữ chức vụ Trưởng Ban Giaó Dục & Sự Kiện Truyền Thông – Trung Tâm UNESCO Khoa Học Nhân Văn & Cộng Đồng, và đặc biệt hơn trong Hiệp Hội có hơn 7000 thành viên các doanh nghiệp Việt Nam cùng đồng hành. Những trải nghiệm quý báu tại các vị trí công việc này chính là “kiến thức vàng” khiến nhiều lứa học trò vô cùng tâm đắc sau những bài giảng của Thầy. Từ đấy, Thầy gắn bó nhiều hơn với công tác giảng dạy và trở thành cố vấn marketing - thương hiệu cho nhiều công ty, tập đoàn. Trong đó có cả những công ty của chính những lứa học trò mà Thầy đã từng đào tạo.

Điểm nổi bật nhất là thầy đã có trên 200 talk show lớn ở các trường đại học, các tổ chức xã hội ở Việt Nam. Với phong cách diễn thuyết mang đậm nét biểu cảm nghệ thuật đã tạo được sự thu hút đối với người nghe.

 Các chuyên đề giảng dạy:
 • Bí quyết dẫn đến thành công
 • Nghệ thuật giao tiếp thành công,
 • Nghệ thuật gây thiện cảm
 • Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng
 • Kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp
 • Kỹ năng thuyết trình
 • Kỹ năng chăm sóc khách hàng
 • Kỹ năng tư vấn bán hàng
 • Kỹ năng thiết lập mục tiêu cuộc đời
 • Kỹ năng quản lý thời gian
 • Kỹ năng làm việc nhóm
 • Kỹ năng tổ chức sự kiện
 • Bí quyết xin việc thành công.
 • Văn hóa doanh nghiệp
 • Nghệ thuật phô diễn
 • Train the trainer

TALKSHOW "THỦ THUẬT MARKETING THỜI KINH TẾ BẤT ỔN"
Thời gian: 14h00 - 17h00 thứ 7 ngày 26/07/2014
Địa điểm: Tòa nhà Vietcombank, Số 79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3 TP.HCM
Tặng vé mời MIỄN PHÍ cho 30 người đăng kí đầu tiên
Thông tin liên hệ:
Ms.Kim Nhụy (0909.989.159/ nguyennhuy78@gmail.com)
Mr Hữu Dung(0903.019.374/ dungbusiness218@gmail.com)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - (028) 66 823 336  (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 THỐNG KÊ

 • Đang truy cập: 11
 • Hôm nay: 205
 • Tháng hiện tại: 38269
 • Tổng lượt truy cập: 4276611