CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

Teamwork cùng CLB Tâm lý Ngôi nhà trái tim – ĐH Sư phạm TP.HCM

Đăng lúc: Thứ hai - 15/05/2017 19:51 - Người đăng bài viết: hienlv
Teamwork cùng CLB Tâm lý Ngôi nhà trái tim – ĐH Sư phạm TP.HCM

Teamwork cùng CLB Tâm lý Ngôi nhà trái tim – ĐH Sư phạm TP.HCM

Trong công việc và cuộc sống, có nhiều việc bạn có thể thực hiện một mình nhưng cũng có rất nhiều việc không thể hoàn thành nếu không có sự hợp lực của nhiều người. Kỹ năng làm việc nhóm là hoạt động không thể thiếu trong mọi môi trường, nhất là trong học tập và làm việc. Hoạt động này giúp chúng ta có thể phát triển thêm kiến thức và kinh nghiệm từ việc học hỏi các thành viên trong nhóm. Bên cạnh đó, kỹ năng làm việc nhóm là tổng hợp của nhiều kỹ năng sống quan trọng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng lập kế hoạch… Tóm lại, nắm được kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả đồng nghĩa với việc bạn đang nắm được chiếc khóa dẫn đến thành công trong cuộc sống.
Teamwork cùng CLB Tâm lý Ngôi nhà trái tim – ĐH Sư phạm TP.HCM
Trong công việc và cuộc sống, có nhiều việc bạn có thể thực hiện một mình nhưng cũng có rất nhiều việc không thể hoàn thành nếu không có sự hợp lực của nhiều người.
Kỹ năng làm việc nhóm là hoạt động không thể thiếu trong mọi môi trường, nhất là trong học tập và làm việc. Hoạt động này giúp chúng ta có thể phát triển thêm kiến thức và kinh nghiệm từ việc học hỏi các thành viên trong nhóm. Bên cạnh đó, kỹ năng làm việc nhóm là tổng hợp của nhiều kỹ năng sống quan trọng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng lập kế hoạch… Tóm lại, nắm được kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả đồng nghĩa với việc bạn đang nắm được chiếc khóa dẫn đến thành công trong cuộc sống.

Sáng 14/5, CLB Tâm lý Ngôi nhà trái tim đồng hành cùng Diễn giả - Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển tổ chức chuyên đề "Kỹ năng làm việc nhóm" tại Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM, phối hợp với công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông (CPGD&TT) Sáng Tạo Việt.

Chuyên đề đã giúp các bạn nắm trong tay những bí quyết để làm việc nhóm thành công để đạt kết quả cao trong học tập và thành công trong tương lai. Giúp các bạn ý thức được tinh thần trách nhiệm với công việc được giao và phải hoàn thành đúng thời hạn. Hiểu được ý nghĩa "làm việc nhóm giống như ghép từng miếng ghép trong trò chơi xếp hình. Trong đó, mỗi thành viên là một miếng ghép. Nếu các thành viên làm việc có trách nhiệm và hiệu quả thì miếng ghép sẽ vừa khít, tạo thành một bức tranh đẹp. Ngược lại, bức tranh sẽ trở nên xấu xí hơn".

Món quà CLB gởi đến Thầy Hiển thay cho lời cảm ơn về bài giảng hay và sâu sắc chính là bó hoa tươi thắm và chậu cây sen đá mà chính tay các bạn tự tay làm. Bên cạnh đó, công ty CPGD&TT Sáng Tạo Việt cũng trao tặng 10 suất học bổng "Nghệ thuật nói trước công chúng" với tổng giá trị lên đến 12 triệu đồng. Khép lại chuyên đề là phần giao lưu chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả và ekip thực hiện chương trình.

Hoài Thư
 
Tác giả bài viết: HT
Nguồn tin: sangtaoviet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - (028) 66 823 336  (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 18
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1213
  • Tháng hiện tại: 27299
  • Tổng lượt truy cập: 4976408