CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

SỰ VẤN VƯƠNG KHÔNG DỨT KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC: “NGHỆ THUẬT NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG”

Đăng lúc: Thứ ba - 14/04/2015 14:20 - Người đăng bài viết: hienlv
SỰ VẤN VƯƠNG KHÔNG DỨT KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC: “NGHỆ THUẬT NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG”

SỰ VẤN VƯƠNG KHÔNG DỨT KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC: “NGHỆ THUẬT NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG”

Có thể khẳng định một lần nữa: Gây thiện cảm trong giao tiếp chính là chìa khóa của sự thành công trong công việc, các mỗi quan hệ hay tạo được sự tin tưởng với người đối diện.
Có thể khẳng định một lần nữa: Gây thiện cảm trong giao tiếp chính là chìa khóa của sự thành công trong công việc,  các mỗi quan hệ hay tạo được sự tin tưởng  với người đối diện.


 
Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, khi tham gia một khóa học nào đó thường đặt hy vọng chinh phục đỉnh cao của tri thức và chiêm nghiệm những bài học thú vị trong cuộc sống. Ở đây, những học viên tham dự khóa học đều khát khao bộc bạch, tạo sự thu hút và ấn tượng đối với người đối diện mình. Đứng trước công chúng và khả năng diễn thuyết trước nhiều người chính là khẳng định sự thành công của các nhà quản lý tương lai. Tất cả những nhóm kỹ năng này sẽ giúp bạn tự tin làm chủ tình huống trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc và cuộc sống.


Là một chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân và gia đình, là một Diễn giả  - Đạo diễn truyền hình luôn tâm huyết với nghề , Thầy Lê Văn Hiển đã đúc kết trong khóa học những kinh nghiệm, sự từng trải của bản thân tích lũy được trên thực tế nhằm truyền đạt những bí quyết nói trước đám đông cho mọi người.


Buổi học không những có sự tham gia của các bạn sinh viên, các doanh nhân thành đạt mà còn có các Thầy Cô giáo của các trường Đại Học, Cao Đẳng trong thành phố. Đặc biệt là có sự góp mặt của Thầy Phạm Kế Thuận - Trưởng khoa Y DượcThầy Đinh Hào QuangNhà giáo ưu tú - Phó khoa Y Dược Trường Trung Cấp Kỹ Thuật & Nghiệp vụ Nam Sài Gòn.Thầy Phạm Kế Thuận
 
Có lẽ ấn tượng sâu sắc trong buổi học cuối cùng này là những lời tâm sự chân thành của Thầy Thuận. Thầy chia sẻ: “Tôi còn mấy tháng nữa là đến tuổi về hưu, có 5 bằng đại học, hay nói cách khác, tôi cũng là một Diễn giả về ngành y tế. Thế nhưng khi gặp Thầy Hiển thì tôi rất quý mến, khâm phục Thầy. Hiếm ai mà có tâm huyết với nghề Diễn giả như Chuyên gia Tâm Lý, Đạo Diễn Lê Văn Hiển, Thầy đã đem lại cho không chỉ riêng tôi mà một tầng lớp xã hội nhận thức được việc quan trọng của việc học các kỹ năng mềm, như câu ông bà ta ngày xưa thường nói: “bổ mới sung”. Tôi thấy rằng, đây là một lớp học rất ý nghĩa cho giới trẻ hiện nay. Mặc dù thời gian học rất ngắn nhưng đã đem lại cho chính bản thân tôi rất nhiều điều bổ ích”Thầy Đinh Hào Quang
 
Những lời phát biểu chân thành của Thầy Thuận cũng tạo động lực để Thầy Quang – nhà giáo ưu đóng góp thông điệp: “Tôi xin đính chính là Thầy Thuận có 5 bằng thạc sĩ chứ không phải 5 bằng đại học như Thầy đã nói. Như vậy là người Thầy có 5 bằng thạc sĩ sắp về hưu nhưng vẫn muốn bổ sung kiến thức, vậy thì với giới trẻ chúng ta ngày nay, việc học có khi nào là đủ. Ước gì không phải là 03 buổi mà là 30 buổi Nghệ thuật nói trước đám đông thì sẽ rất là hay”

Cả khán phòng gần như lắng đọng trước sự chia sẻ chân tình và ý nghĩa từ hai người Thầy đáng trân trọng và cảm phục trước sự ham học hỏi, chịu khó. Mặc dù kim đồng hồ đã nhích dần đên con số 9h30 phút, trễ hơn 30 phút so với khung thời gian cho phép, nhưng mọi người tham dự vẫn còn lưu luyến, nán lại không muốn chia tay Thầy – Diễn giả, chuyên gia Tâm Lý, Đạo diễn Lê Văn Hiển. Chỉ mong sẽ tiếp tục gặp lại Thầy, để được Thầy hướng dẫn, chỉ bảo tận tình, một người Thầy đứng đầu Việt Nam về trainer, nghệ thuật nói trước công chúng. Tin chắc rằng sau 3 buổi học tuy ngắn ngủi nhưng những gì Thầy chia sẻ sẽ giúp học viên tự tin hơn, bãn lĩnh hơn và có bước tiến xa hơn trong cuộc sống phía trước.

Hình ảnh khóa học
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2 ( Nguyễn Gia trí ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6682 3336  
Email: nguyennhuy78@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 56
  • Tháng hiện tại: 33209
  • Tổng lượt truy cập: 3246030