CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

global htmlKHÓA HỌC NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG BÍ QUYẾT CHINH PHỤC BẢN THÂN GIÚP TỰ TIN HƠN TRONG GIAO TIẾP VÀ TẠO ẤN TƯỢNG THIỆN CẢM TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Đăng lúc: Thứ hai - 15/06/2015 11:52 - Người đăng bài viết: Quản Lý Tin
KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG BÍ QUYẾT CHINH PHỤC BẢN THÂN GIÚP TỰ TIN HƠN TRONG GIAO TIẾP VÀ TẠO ẤN TƯỢNG THIỆN CẢM TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG BÍ QUYẾT CHINH PHỤC BẢN THÂN GIÚP TỰ TIN HƠN TRONG GIAO TIẾP VÀ TẠO ẤN TƯỢNG THIỆN CẢM TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

“NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG” “ Muốn thành công phải thăng hoa trong giao tiếp” Trong thời buổi kinh tế phát triển và hội nhập như hiện nay, giao tiếp được coi là một nghệ thuật. Thành công hay thất bại trong các buổi diễn thuyết, thương thảo, bảo vệ luận điểm tùy thuộc vào độ tự tin và khéo léo trong ngôn từ rất nhiều. Vậy bạn đã hoàn thiện mình tới đâu rồi. Bạn đã làm cho người khác hiểu mình thông qua tiếng nói chưa? Bạn có thể nắm bắt được tâm lý người khác, thuyết phục người nghe, lôi cuốn họ theo suy nghĩ và lý tưởng của bạn chưa? Nếu bạn muốn thành công câu trả lời không được phép là “KHÔNG”
“NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG”
 
“ Muốn thành công phải thăng hoa trong giao tiếp”
Trong thời buổi kinh tế phát triển và hội nhập như hiện nay, giao tiếp được coi là một nghệ thuật. Thành công hay thất bại trong các buổi diễn thuyết, thương thảo, bảo vệ luận điểm tùy thuộc vào độ tự tin và khéo léo trong ngôn từ rất nhiều. Vậy bạn đã hoàn thiện mình tới đâu rồi. Bạn đã làm cho người khác hiểu mình thông qua tiếng nói chưa? Bạn có thể nắm bắt được tâm lý người khác, thuyết phục người nghe, lôi cuốn họ theo suy nghĩ và lý tưởng của bạn chưa? Nếu bạn muốn thành công câu trả lời không được phép là  “KHÔNG”
 

Với các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp, sau nhiều năm miệt mài học tập, đến cuối cùng các bạn vẫn không biết làm thế nào để thể hiện được những gì mình có, không có kỹ năng trình bày và thuyết phục người nghe một cách khéo léo…thì thật  đáng tiếc.
 

Xã hội ngày càng phát triển, song song với sự phát triển đó là một sự cạnh tranh gay gắt. Nếu như  bạn chỉ có chuyên môn giỏi, bạn nhiệt huyết, làm hết mình vì công việc thì vẫn chưa đủ để bạn có được một vị trí phù hợp với năng lực của bạn. Bạn không biết cách thể hiện những suy nghĩ, những kinh nghiệm, những đóng góp của mình thì  không ai có thể cảm nhận được những gì bạn làm. Điều này thực sự là trở ngại lớn trong công việc và con đường phát triển sự nghiệp.
 
 
Vậy nói trước đám đông hay trình bày một cách lưu loát những ý tưởng là yêu cầu kiên quyết cho sự thành công của các nhà quản lý hiện đại. Kỹ năng này là phần nổi quan trọng của năng lực lãnh đạo, giúp bạn gây được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể xây dựng phong cách riêng cho mình để gây ấn tượng mạnh trong tâm trí người khác.

Nắm bắt được những băn khoăn, lo lắng chung của nhiều người, Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt tổ khóa học “NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG” khai giảng ngày 27/5/2015 tại 137C Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, Tp.HCM với sự chia sẻ của Diễn giả – Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn Lê Văn Hiển.

Với bề dày kinh nghiệm là diễn giả, chuyên gia tư vấn cho nhiều doanh nghiệp tập đoàn lớn như Samsung, P&G, Sữa Vinamilk… sẽ mang lại cho bạn nguồn sống mới trong từng câu nói. Bên cạnh diễn giả Lê Văn Hiển khi tham gia khóa học cho bạn có cơ hội giao lưu với anh chàng ca sĩ vui tính, dí dỏm, cách nói chuyện gần gũi thân mật, chia sẻ kinh nghiệm tự tin trên sân khấu của Hoàng Đăng Khoa anh chàng luôn đầy nhựa sống với đam mê của mình.
 
 

Cùng với Hoàng Đăng Khoa các bạn còn được biết đến Bé Đăng Khoa tài năng, tự tin, làm chủ được sân khấu, thu hút được mọi ánh mắt trong Viet Nam Got Talent giúp các bạn có cái nhìn cận cảnh về nghệ thuật nói chuyện của những người nổi tiếng, giúp bạn tự tin và hòa mình hơn vào thế giới xung quanh.
 
 
 
 

Nếu bạn muốn có được sự thiện cảm của người khác?
Có được một bài nói chuyện thuyết phục, tự tin và cuốn hút từng người nghe  đến phút cuối cùng?
Làm thế nào để xuất hiện bùng nổ và kết thúc ngoạn mục bài nói chuyện của mình?
Nghệ thuật làm chủ được mọi đám đông để thành công đột phá trong công việc và hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống?

 “NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG” với sự chia sẻ của Diễn giả – Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn Lê Văn Hiển. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho thành công. Giúp bạn nhận ra giao tiếp không chỉ thông qua lời nói mà còn được cảm nhận bằng ánh mắt và con tim.
 

Hãy tự mở cánh cửa thành công của mình với bản lĩnh trong giao tiếp cùng
“NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG”
Tác giả bài viết: Đỗ Thị Huyền
Nguồn tin: gaythiencam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - 0333 232 252 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 25
  • Hôm nay: 2074
  • Tháng hiện tại: 48625
  • Tổng lượt truy cập: 4017756