CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

KHAI GIẢNG THÀNH CÔNG KHÓA HỌC "THỦ THUẬT TÂM LÝ- BÁN HÀNG ĐỈNH CAO" NGÀY 13/5/2015

Đăng lúc: Thứ năm - 14/05/2015 14:13 - Người đăng bài viết: Quản Lý Tin
KHAI GIẢNG THÀNH CÔNG KHÓA HỌC "THỦ THUẬT TÂM LÝ- BÁN HÀNG ĐỈNH CAO"  NGÀY 13/5/2015

KHAI GIẢNG THÀNH CÔNG KHÓA HỌC "THỦ THUẬT TÂM LÝ- BÁN HÀNG ĐỈNH CAO" NGÀY 13/5/2015

Kinh tế - xã hội nước ta năm 2014 diễn ra trong bối cảnh kinh tế thế giới phục hồi chậm sau suy thoái toàn cầu. Sản xuất kinh doanh chịu áp lực từ những bất ổn về kinh tế và chính trị của thị trường thế giới, cùng với những khó khăn từ những năm trước chưa được giải quyết triệt để như áp lực về khả năng hấp thụ vốn của nền kinh tế chưa cao; sức ép nợ xấu còn nặng nề; năng lực quản lý và cạnh tranh của doanh nghiệp thấp; và đặc biệt hàng hóa trong nước tiêu thụ chậm. Có thể đúc kết mấu chốt của mọi hoạt động kinh doanh là làm sao để bán được hàng, làm sao để doanh số tăng đều. Nhất là trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, những kiểu làm ăn truyền thống sẽ không còn chỗ đứng trong thời gian tới. Vì vậy, việc các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam cần trang bị cho mình kiến thức và thủ thuật bán hàng đỉnh cao thời kinh tế bất ổn là vô cùng khẩn thiết.
Kinh tế - xã hội nước ta năm 2014 diễn ra trong bối cảnh kinh tế thế giới phục hồi chậm sau suy thoái toàn cầu. Sản xuất kinh doanh chịu áp lực từ những bất ổn về kinh tế và chính trị của thị trường thế giới, cùng với những khó khăn từ những năm trước chưa được giải quyết triệt để như áp lực về khả năng hấp thụ vốn của nền kinh tế chưa cao; sức ép nợ xấu còn nặng nề; năng lực quản lý và cạnh tranh của doanh nghiệp thấp; và đặc biệt hàng hóa trong nước tiêu thụ chậm.

Có thể đúc kết mấu chốt của mọi hoạt động kinh doanh là làm sao để bán được hàng, làm sao để doanh số tăng đều. Nhất là trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, những kiểu làm ăn truyền thống sẽ không còn chỗ đứng trong thời gian tới. Vì vậy, việc các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam cần trang bị cho mình kiến thức và thủ thuật bán hàng đỉnh cao thời kinh tế bất ổn là vô cùng khẩn thiết.Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề đó, tối ngày 13/5/2015, Công ty cổ phần giáo dục và truyền thông Sáng Tạo Việt đã phối hợp cùng Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn thầy Lê Văn Hiển, khai giảng khóa học "Thủ thuật tâm lý - Bán hàng đỉnh cao". Mở đầu buổi khai mạc là lời giới thiệu của MC Thúy Mai về chương trình học:
- Tầm quan trọng của khách hàng.
- Vai trò của tư vấn và chăm sóc khách hàng.
- Tố chất cần có của người tư vấn.
- Nguyên tắc tư vấn và nhận dạng khách hàng.
- Nguyên tắc giao dịch trực tiếp với khách hàng.- Quản lý khách hàng để chăm sóc toàn diện.
- Nguyên tắc giữ chân khách hàng bằng chăm sóc chuyên nghiệp.
- Xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao.
- 6 bí quyết chăm sóc khách hàng tốt nhất.Các quý anh chị học viên từ sinh viên đến người đi làm, trưởng phòng, giám đốc của các công ty đều đến tham dự buổi học đầy đủ, và chuyên tâm lắng nghe những lời truyền đạt của thầy Lê Văn Hiển. Mọi người đều suy nghĩ và cùng thầy trao đổi phản biện về những khó khăn trong việc bán hàng hiện nay.Kết thúc buổi học đầu tiên, các quý anh chị học viên đều trong tâm trạng háo hức mong đợi buổi học tiếp theo để được bổ sung những kiến thức quý báu từ khóa học "Thủ thuật tâm lý - Bán hàng đỉnh cao" ý nghĩa này. Chúc tất cả quý anh chị học viên cùng thầy Lê Văn Hiển có những giờ học tràn đầy năng lượng và vui vẻ.  
Tác giả bài viết: Hứa Quế Linh
Nguồn tin: gaythiencam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2 ( Nguyễn Gia trí ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6682 3336  
Email: nguyennhuy78@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 15
  • Tháng hiện tại: 33168
  • Tổng lượt truy cập: 3245989