CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

HỌC VIÊN TRẢI LÒNG TRONG BUỔI KẾT THÚC KHÓA HỌC "TUYỆT CHIÊU NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG" 07/10/2014

Đăng lúc: Thứ năm - 09/10/2014 14:29 - Người đăng bài viết: Quản Lý Tin
HỌC VIÊN TRẢI LÒNG TRONG BUỔI KẾT THÚC KHÓA HỌC "TUYỆT CHIÊU NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG" 07/10/2014

HỌC VIÊN TRẢI LÒNG TRONG BUỔI KẾT THÚC KHÓA HỌC "TUYỆT CHIÊU NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG" 07/10/2014

Trong xã hội ngày nay, bên cạnh tài năng, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, để trợ thành người thành công bạn còn phải có kỹ năng giao tiếp tốt, đặc biệt là khả năng nói chuyện trước đám đông. Để có thể diễn thuyết lưu loát, trình bày một cách trôi chảy trước nhiều người thì nỗi sợ hãi, cảm giác tự ti, xấu hổ chính là trở ngại đầu tiên chúng ta cần vượt qua.
Để trở thành người thành công, ngoài tài năng, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, bạn còn phải có kỹ năng giao tiếp tốt, đặc biệt là khả năng nói chuyện trước đám đông. Để có thể diễn thuyết lưu loát, trình bày một cách trôi chảy trước nhiều người thì nỗi sợ hãi, cảm giác tự ti, xấu hổ chính là trở ngại đầu tiên chúng ta cần vượt qua.

Ngày 07/10/2014,
Công Ty CP Giáo Dục Và Truyền Thông Sáng Tạo Việt  đã kết thúc thành công khóa học “Tuyệt chiêu nói trước đám đông” được khai giảng vào ngày 30/09/2014
Sau khi nghe và áp dụng nhiều bài học chia sẻ thú vị từ Thầy Lê Văn Hiển, các học viên đã có sự biến chuyển rõ rệt. Nếu trong những buổi đầu, các học viên còn lộ rõ sự nhút nhát, sợ sệt, lúng túng khi giao tiếp thì giờ đây, họ đã có thêm tự tin khi nắm được những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp, cách đặt vấn đề ấn tượng, cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể, luyện giọng và các biện pháp khắc phục nỗi sợ hãi, không còn ấp úng hay e dè khi nói.


Cuối buổi học, chị Như Ý, học viên lớp "Tuyệt chiêu nói trước đám đông" sau khi nghe Thầy giảng dạy, đã đứng lên phát biểu cảm nghĩ: "Tôi và Thầy Hiển đã biết nhau từ lâu, nhưng do bận rộn công việc nên đến giờ tôi mới đăng ký học lớp này. Trước đây, nhờ Thầy hướng dẫn, tận tình giúp đỡ, đến nay tôi đã có lượng khách kha khá với thu nhập ổn định cho công việc bán tranh thêu của mình. Thật chúng tôi không biết nói gì ngoài lời cảm ơn Thầy. Tôi sẽ tham gia tất cả các lớp Thầy giảng dạy để cải thiện khả năng nói của bản thân và các kỹ năng khác để phát triển công việc kinh doanh của mình"

Chị Như Ý (học viên của lớp) đang chia sẻ cảm nhận của mình

Những lời chia sẻ chân thành từ chị Như Ý đã làm không khí buổi học thêm phấn chấn, là động lực để mỗi học viên có thêm tinh thần học hỏi. Kết thúc buổi học, một số học viên đã tiếp tục đăng ký tham gia khóa học chuyên sâu và bày tỏ nguyện vọng được cộng tác với Thầy trong thời gian sắp tới. Hy vọng khóa học "Tuyệt chiêu nói trước đám đông", các bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, phát triển sự nghiệp của mình.
Tác giả bài viết: Liên Hoan
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2 ( Nguyễn Gia trí ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6682 3336  
Email: nguyennhuy78@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 43
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 132
  • Tháng hiện tại: 47919
  • Tổng lượt truy cập: 3260740