CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG BẬC THẦY

Đăng lúc: Thứ hai - 03/10/2016 14:28 - Người đăng bài viết: hienlv
BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG BẬC THẦY

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG BẬC THẦY

Việc ký kết tham gia Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) được xem là một bước đi quan trọng trong quá trình hội nhập nền kinh tế quốc tế của VN. TPP mang đến cơ hội lớn để VN đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế, cải cách thể chế. Tuy nhiên, việc gia nhập TPP cũng tạo ra nhiều thách thức cho nền kinh tế VN nói chung và các DN nói riêng khi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Để tồn tại và phát triển, đòi hỏi các DN không ngừng nâng cao năng lực điều hành, quản lý, chất lượng sản phẩm và quan trọng là phải bán được chính sản phẩm của họ để tạo ra doanh thu, lợi nhuận.
   Việc ký kết tham gia Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) được xem là một bước đi quan trọng  trong quá trình hội nhập nền kinh tế quốc tế của VN. TPP mang đến cơ hội lớn để VN đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế, cải cách thể chế. Tuy nhiên, việc gia nhập TPP cũng tạo ra nhiều thách thức cho nền kinh tế VN nói chung và các DN nói riêng khi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Để tồn tại và phát triển, đòi hỏi các DN không ngừng nâng cao năng lực điều hành, quản lý, chất lượng sản phẩm và quan trọng là phải bán được chính sản phẩm của họ để tạo ra doanh thu, lợi nhuận. Vậy làm thế nào để việc bán hàng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả trong tình hình “ trăm người bán, vạn người mua” ?


 
Nhận thấy được nhu cầu trên của các DN, Công ty CP Giáo dục và truyền thông Sáng Tạo Việt đã tổ chức Chuyên đề “ Thủ thuật tâm lý bán hàng đỉnh cao” vào lúc 18h ngày 27/9/2016 tại tòa nhà Vietcombank 79 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Trong chuyên đề lần này, diễn giả Lê Văn Hiển đã chia sẽ bí quyết  nắm bắt tâm lý khách hàng, đó chính là chiếc chìa khóa vàng trong việc bán hàng.

Theo Thầy, bán hàng không đơn thuần là việc trao đổi hàng hóa mà còn là sự trao đổi các giá trị tinh thần, giá trị trí tuệ khác. Vốn xuất thân là chuyên gia tâm lý nhưng học MBA chuyên ngành Marketing, Thầy đã phát hiện ra mối quan hệ giữa tâm lý và bán hàng. Sự kết hợp này đã tạo ra một bước nhảy vượt bậc, một cách nhìn khác về phương thức bán hàng. Thầy cũng nêu lên các tố chất cần thiết của một người bán hàng chuyên nghiệp như: tố chất tu hành, tố chất nhà tâm lý, tố chất vận động viên….và thời điểm vàng để chốt sales hiệu quả.Sau buổi chia sẻ của diễn giả Lê Văn Hiển, chắc rằng các DN sẽ xác định lại hướng đi cho mình, cách thức quản lý, đồng thời sẽ đúc kết được những phương pháp cải thiện kỹ năng bán hàng. Theo quan điểm hiện đại, bán hàng  không đơn giản chỉ là trình bày sản phẩm, thuyết phục khách hàng mà còn phải hiểu được khách hàng, bán cho khách những thứ họ cần mà không phải là bán những thứ mình có.
Tham gia chuyên đề lần này còn có sự góp mặt của nghệ sĩ khách mời Hoàng Đăng Khoa. Với giọng ca ấm áp của mình, anh khiến khán giả như chìm vào những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng của bài hát trữ tình.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thảo:

Tác giả bài viết: Thư Vy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
0869 368 079 - (028) 66 823 336  (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0869 368 079 
Email: sangtaoviet.edu@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3071
  • Tháng hiện tại: 29157
  • Tổng lượt truy cập: 4978266