CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ: 168/25 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

global html

global html
1000 sinh viên Văn Hóa và "Phương pháp học Đại hiệu quả"

Đăng lúc: Thứ ba - 22/08/2017 19:46 - Người đăng bài viết: hienlv
1000 sinh viên Văn Hóa và "Phương pháp học Đại hiệu quả"

1000 sinh viên Văn Hóa và "Phương pháp học Đại hiệu quả"

Văn Hóa và "Phương pháp học Đại hiệu quả" Là Sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường, việc học tập có lẽ là điều quan trọng nhất đối với các bạn. Có khi nào bạn đã từng chán nản, thất vọng hoặc bực bội trong lúc học tập, đó không phải là lỗi của bạn, mà chẳng qua bạn chưa biết cách học mà thôi. Các bạn thân mến, phương pháp học đóng một vai trò rất quan trọng đối với chúng ta, một phương pháp học tốt sẽ giúp bạn tốn ít thời gian mà lại đạt được kết quả cao. Bên cạnh đó, một thái độ tích cực thường sẽ mang lại kết quả tốt. Nếu bạn có động lực và mục tiêu rõ ràng; những kế hoạch cụ thể và tinh thần tự giác, kỷ luật cao... chắc chắn bạn sẽ rất thành công trong học tập cũng như trong cuộc sống.
 
Là Sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường, việc học tập có lẽ là điều quan trọng nhất đối với các bạn. Có khi nào bạn đã từng chán nản, thất vọng hoặc bực bội trong lúc học tập, đó không phải là lỗi của bạn, mà chẳng qua bạn chưa biết cách học mà thôi. Các bạn thân mến, phương pháp học đóng một vai trò rất quan trọng đối với chúng ta, một phương pháp học tốt sẽ giúp bạn tốn ít thời gian mà lại đạt được kết quả cao. Bên cạnh đó, một thái độ tích cực thường sẽ mang lại kết quả tốt. Nếu bạn có động lực và mục tiêu rõ ràng; những kế hoạch cụ thể và tinh thần tự giác, kỷ luật cao... chắc chắn bạn sẽ rất thành công trong học tập cũng như trong cuộc sống.
Nhằm gửi đến sinh viên trường Đại học Văn Hóa TP.HCM những phương pháp học dễ dàng, hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian, khiến việc học trở nên nhẹ nhàng hơn. Ban Giám hiệu nhà trường phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông (CPGD&TT) Sáng Tạo Việt tổ chức chuỗi chuyên đề "Kỹ năng học Đại học hiệu quả" trong ngày 22 và 24/08 với gần 1000 người tham dự. Với sự chia sẻ của Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Lê Văn Hiển, các bạn đã nắm được những thông tin bổ ích để cải thiện việc học, áp dụng vào thực tế để phát triển bản thân và học tập hiệu quả hơn. Sự kiện có sự tham dự của Cô Nguyễn Thị Hồng Sinh - Trưởng phòng Công tác HS-SV
 Các bạn sinh viên tập trung đông đủ tại hội trường lớn

 Không khí sôi nổi và hào hứng hơn khi Công ty CPGD&TT Sáng Tạo Việt tài trợ 10 suất học bổng "Nghệ thuật nói trước công chúng" do CEO Nguyễn Hồng Nam trao tặng
 Sự xuất hiện của Diễn giả - Chuyên gia tâm lý - Đạo diễn Lê Văn với buổi chia sẻ kỹ năng "Phương pháp học Đại học hiệu quả"

 Đông đảo HS-SV ĐH Văn Hóa chụp hình lưu niệm cùng Diễn giả
 
 
Tác giả bài viết: Hoài Thư
Nguồn tin: Sáng Tạo Việt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global html

LIÊN HỆ
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
(08)6682 3336 (Văn phòng) - 0869 368 079 (hotline)
Công Ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt
Địa Chỉ: 168/25 Đường D2 ( Nguyễn Gia trí ), Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6682 3336  
Email: nguyennhuy78@gmail.com

 

Doanh Nghiệp Đồng Hành

      

Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

                 

HOẠT ĐỘNG TRAIN

Business summit 2018    Train Liên Minh Group

      

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Diễn giả Lê Văn Hiển

Là chuyên gia tâm lý

Là đạo diễn truyền hình

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả
 
 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 638
  • Tháng hiện tại: 48665
  • Tổng lượt truy cập: 3639806